-->

ƯU ĐIỂM CỦA BÔNG THỦY TINH - GLASSWOOL

Mô tả sản phẩm

1. Ưu điểm của bông thuỷ tinh glasswool

     Bông thuỷ tinh glasswool cách nhiệt là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng cho cách nhiệt cách âm trên toàn thế giới, có trọng lượng nhẹ, độ bền kéo cao và khả năng phục hồi đặc biệt. Bông thuỷ tinh là một trong những vật liệu được ưa thích trong các ứng dụng với nhiệt độ khác nhau, tối đa 250C. 

     Bông thuỷ tinh glasswool có sợi dài mịn, vô cơ liên kết với nhau bằng chất kết dính chịu nhiệt độ cao. Những sợi thủy tinh (mỗi sợi có đường kính khoảng 6 -. 7 micron) liên kết tạo thành hàng triệu túi nhỏ chứa không khí bên trong, tạo ra tính cách nhiệt và cách âm tuyệt vời. Trọng lượng nhẹ của Bông thuỷ tinh cũng đem lại lợi thế đáng kể trong khi vận chuyển và lắp đặt. 

     Ngoài ra, bông thuỷ tinh glasswool có tính hóa học trơ và không có tạp chất chẳng hạn như sắt, lưu huỳnh và clorua. Bông glasswool được sản xuất từ nguyên liệu tái tạo và là môi trường thân thiện sản xuất cũng như thi công. 

   Bông thuỷ tinh glasswool được hình thành thành các sản phẩm với độ dày và mật độ khác nhau. Đi kèm với nó gồm có giấy bạc ( bông thủy tinh không bạc - bông thủy tinh có bạc ).

     Nhiệt độ chịu nhiệt: Bông thuỷ tinh glasswool thích hợp cho các ứng dụng khác nhau, từ âm 195 độ C đến 230 độ C. Đối với các ứng dụng đặc biệt có thể lên đến 450 độ C. Mặt nhôm chịu nhiệt độ tối đa là 120 độ C.

2. Đặc tính bông thủy tinh glasswool.

  • Hóa học: Bông thuỷ tinh glasswool có tính hóa học trơ. Ngăn sự ăn mòn. Bông thuỷ tinh không có mùi thối.
  • An toàn: Bông thuỷ tinh glasswool không gây cháy, không lây lan lửa, không phát tạo khói dày đặc và các loại khí độc hại (chỉ số oxy cao 70%) .
  • Sinh học: Bông thuỷ tinh là chất vô cơ. Không tạo môi trường phát triển cho nấm và sâu bọ.
  • Độ bền: Bông thuỷ tinh là vật liệu cách nhiệt rất ổn định trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm khác nhau khi áp dụng đúng. Chịu lực kéo tốt và không bị chảy xệ hoặc tan rã khi thi công. Bông thuỷ tinh glasswool dạng tấm cứng có độ kháng nén rất cao.
  • Khả năng phục hồi sau khi nén: hơn 95%

 

Sản phẩm liên quan

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & KỸ THUẬT ĐẠI HẢI THUỶ

Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm tự động hóa và hóa chất công nghiệp

Địa Chỉ: Phòng 7, tầng 6,tòa nhà T1 khu đô thị TimesCity, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0988.700.929

Email: nguyentrunghieudht@gmail.com

Chính sách

Bản đồ

Fanpage