-->

Lưới in lụa

Lưới in lụa được làm chủ yếu bằng sợi hóa học bởi vì độ bền cao, dễ sử dụng. Việc lựa chọn mắc lưới khi in đóng vai trò quyết định đến chất lượng hình in, ảnh hưởng đến độ mịn, sắc nét của hình in. Những thông số quan trọng khi chọn lưới in lụa là độ mịn của lưới, ký hiệu là "T(chỉ số) hoặc N(chỉ số)" và tỉ lệ đường kính của sợi và độ rộng của mắt lưới.

Mô tả sản phẩm

1. Lưới in lụa là gì?

Lưới in lụa là thành phần rất quan trọng để tạo ra bảng in hoàn chỉnh, nó được dùng dể căng trên mặt khung in, để tạo thành lớp mặt cho bảng in và mọi thao tác in ấn đều được thực hiện trên lớp lưới đó. Việc lựa chọn lưới in không phải cứ đắt tiền là tốt mà cần lựa chọn loại lưới phù hợp với sản phẩm in ấn của mình, đem lại hiệu quả in ấn cao, đem lại lợi nhuận tốt mới thực sự là đạt yêu cầu.

Thông số lưới in lụa: Ví dụ: lụa IST 50T/55 160cm, được hiểu là lụa hãng IST, mật độ 50 sợi/cm, đường kính sợi là 55 micron và khổ 160cm, nếu có thêm chữ YE là lụa màu vàng.

Khác nhau giữa lụa trắng và lụa vàng: Lưới in lụa màu trắng được sử dụng phổ biến có giá khá rẻ, còn lới in lụa màu vàng ít sử dụng phổ biến hơn, giá thành cũng cao hơn chất lượng tốt hơn, tránh được khúc xạ ánh sáng khi chụp bản.

2. Lưu ý khi chọn lụa in lưới

Dưới đây là một số tiêu chí để chọn lưới in lụa để bạn tham khảo:

  • Lĩnh vực sản xuất: Chọn lưới in lụa cần dựa theo lĩnh vực sản xuất như: in quần áo, in trên vải, in trên giấy, in trên gỗ, in trên kim loại,...
  • Chọn theo màu sắc: Đa số mọi người điều sử dụng lưới lụa màu trắng, nếu muốn chọn loại tốt hơn thì chọn lụa mùa vàng.
  • Chất lượng, giá cả: Chất lượng tốt thì giá cao, vì vậy nên cân nhắc chi phí và nhu cầu sử dụng để có lựa chọn phù hợp.
  • Xuất sứ: Nên chọn lụa Đài Loan, Thụy Sĩ, Nhật Bản,...
  • Dựa theo mực in: Tùy vào loại mực mà có lựa chọn mắt lưới dày hay thưa.

Sản phẩm liên quan

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & KỸ THUẬT ĐẠI HẢI THUỶ

Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm tự động hóa và hóa chất công nghiệp

Địa Chỉ: Phòng 7, tầng 6,tòa nhà T1 khu đô thị TimesCity, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0988.700.929

Email: nguyentrunghieudht@gmail.com

Chính sách

Bản đồ

Fanpage