-->

Vải lọc sơn

Vải lọc sơn hay còn gọi là lưới lọc sơn, là một trong những loại vải chuyên dùng lọc sơn nói riêng và lọc tất cả các sản phẩm khác nói chung. Sản phẩm chúng tôi có nhiều loại khác nhau từ 20 mesh đến 500 mesh/inch.

Mô tả sản phẩm

Chi tiết vải lọc sơn 

Bên cạnh túi lọc sơn, lưới lọc sơn, công ty chúng tôi còn có vải lọc sơn chất lượng cao và đầy đủ mẫu mã đa dạng. Cùng đi xem chi tiết và tham khảo dòng sản phẩm và qua bài sau.

Vải lọc sơn: khái niệm, hiệu suất và sử dụng như thế nào? Vải lọc sơn là một trong những loại vải chuyên nghiệp và đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cấu trúc này là gì, có đặc điểm gì và hoạt động ra sao. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây công ty Thế giới lọc sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về loại vải dùng lọc sơn này nhé!

Vải lọc sơn có cấu tạo như thế nào?

Đây là loại vải đặc biệt dùng để lọc sơn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại vải lọc, bao gồm vải dệt, vải pha hoặc vải không dệt.

Chất liệu được dùng làm loại vải này là polyester hoặc nylon NOM độ bền, chắc và ít hút ẩm nhất. Vải lọc có chất liệu với độ dày càng lớn thì hiệu quả lọc sơn càng cao.

Vải lọc không dệt có thể được làm bằng bông thô hoặc bằng sợi xe. Sau khi tạo ra màng xơ cơ bản, nó sẽ tiếp tục đi qua máy định hình, cuối cùng thành vải thô có độ dày 3-5mm.

Đồng thời, đối với vải lọc dệt, nguyên liệu sử dụng là loại sợi có tốc độ kéo sợi thấp, đường kính lớn hơn. Sợi đi qua khung dệt và được dệt theo kiểu dệt chỉ số cao. Sau khi hoàn thiện, độ dày của vải khoảng 0,3mm.

Chỉ một loại vải dệt được dùng chế tạo vải lọc hỗn hợp, sau đó loại vải này được xử lý bề mặt bằng keo hoặc xử lý với sợi bông mịn. 

VẢI LỌC SƠN THƯỜNG DÙNG 

Loại vải lọc sơn thường dùng lọc sơn: Vải lọc sơn 100 mesh, vải lọc sơn 150 mesh, vải lọc sơn 200 mesh, vải lọc sơn 250 mesh, ... đến lưới 500 mesh

KÍCH THƯỚC CHUẨN CUỘN VẢI

Kích thước khổ: rộng 1m, 1.27m, hoặc 1,65m/cuộn, ... chiều dài cuộn từ 50m - 200m/cuộn. Về kích thước cuộn và chiều dài chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan