-->

Túi lọc bụi PE 400

DHT chuyên sản xuất và phân phối các loại túi lọc bụi công nghiệp. Túi lọc bụi PE 400 là một trong những dòng túi lọc bụi polyester là sản phẩm thường dùng lọc bụi cho các nhà máy thuốc lá, lọc bụi nhà máy gỗ, ... những nơi có độ thoáng khí thấp và bụi thô.

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT TÚI LỌC BỤI PE 400

Túi lọc bụi PE 400, vật liệu là PE (polyester), trọng lượng 400g/m2

 Quy cách miệng: Miệng chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng (miệng vòng thép đàn hồi, miệng vòng inox, miệng dây rút, miệng may gấp mép, ...)

 Đát túi: Đáy bít hoặc có móc treo nếu dùng túi treo ngược

 Chiều dài: cũng như các loại túi lọc bụi công nghiệp khác, túi lọc bụi PE 400 thường có hình trụ tròn từ 100 đến 1000mm, chiều dài từ 1m đến 6m.

Trong các hệ thống lọc bụi tay áo thì túi lọc bụi sẽ được đỡ căn nhờ vào các khung lồng túi lọc bụi và lắp bên trong hệ thống, lọc bụi theo phương pháp lọc ngược.

CTY DHT SẢN XUẤT TÚI LỌC BỤI PE 400 THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả các sản phẩm túi lọc bụi công nghiệp của cty DHT chúng đều sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về quy cách và số lượng.

Trong trường hợp khách hàng chưa có quy cách, hay đang thiết kế hệ thống thì DHT có thể tư vấn và thiết kế túi theo yêu cầu cho khách

KHI NÀO NÊN DÙNG TÚI LỌC BỤI PE 400

Túi lọc bụi PE 400 dùng trong trường hợp lọc bụi là bụi thô, và có độ thoáng khí thấp như: Lọc bụi gỗ, bụi nhà máy thuốc lá, ...

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & KỸ THUẬT ĐẠI HẢI THUỶ

Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm tự động hóa và hóa chất công nghiệp

Địa Chỉ: Phòng 7, tầng 6,tòa nhà T1 khu đô thị TimesCity, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0988.700.929

Email: nguyentrunghieudht@gmail.com

Chính sách

Bản đồ

Fanpage